Tin tức

Lịch trình Hà My Limousine từ Hà Nội đi Bến xe Việt Trì

Điểm đón: Cổng phụ công viên Cầu Giấy
Thông tin chiều đi
Giờ đi Điện thoại Biển số xe Nhà xe
21:00 0332737733 Hà My Limousine
Địa chỉ:Cổng phụ cổng viên Cầu Giấy - tp Việt Trì Phú Thọ
Chi tiết lịch trình:
Chi tiết lịch trình:

 

Xe Hà My Limousine đi Việt Trì là hãng xe Vip Limousine 9 chỗ chuyên nghiệp phục vụ hành khách theo tuyến đường Hà Nội – Việt Trì. Với dàn xe mới cùng nhiều trang bị và nhiều tiện ích trên xe như nước uống, free wifi, cổng sạc USB, DVD. Hà My Limousine kỳ vọng sẽ đem tới cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Không những thế, hàng xe có một đội ngũ lái xe, phụ xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Xe Hà My Limousine đi Việt Trì

Xe Hà My Limousine đi Việt Trì

Bên cạnh đó, Hà My Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Hà My Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Thông tin chiều về
Tổng thời gian:
Số chuyến/ngày: 0
Số điện thoại: 0332737733
Địa chỉ nhà xe: Cổng phụ cổng viên Cầu Giấy - tp Việt Trì Phú Thọ