Tin tức

+

Du Lịch Cát Bà

Vị trí Cát Bà trên bản đồ Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.

Đọc thêm
+

Danh sách xe khách từ Hà Nội đi Điện Biên

Các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Điện Biên để tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn vui lòng liên hệ nhà xe để có thông tin chi tiết.

Đọc thêm
+

Danh sách xe khách Hà Nội đi Thái Nguyên

Xe khách Hà Nội đi Thái Nguyên hiện nay rất nhiều tuy nhiên chất lượng nhiều nhà xe không đảm bảo và gặp nhiều vấn đề khiến hành khách cảm thấy không thoải mái, trễ thời gian, giá vé đắt... Vậy làm sao để  tìm kiếm được một nhà xe uy tín và chất lượng tốt?

Đọc thêm
+

Danh bạ xe khách Mỹ đình đi Lào Cai

Bến xe Mỹ Đình – một trong những bến xe phía Bắc hàng đầu Hà Nội với lưu lượng sẽ ra vào bến mỗi ngày vô cùng lớn. Đây được coi là bến xe trọng điểm của Hà Nội. Hành khách có nhu cầu bắt xe tuyến khu vực phía Bắc đều có thể dễ dàng tìm kiếm được tại đây

Đọc thêm